Bà Rịa -Vũng Tàu: Chùa Thiên Long tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

Cùng với niềm vui chung của các em thiếu nhi cả nước, chiều ngày 21/9/2018 (12/8/Mậu Tuất), ĐĐ. Thích Nguyên Trụ, Trụ trì chùa Thiên Long (xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ), cùng các Phật tử, các nhà hảo tâm đã tặng 250 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và các em mồ côi tại Trung tâm Nhân đạo Hộ Pháp (xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ).

Về tham dự chia vui cùng các em có: Ông Lê Trọng Tâm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã Châu Pha; ông Trịnh Văn Thảo, Trưởng thôn Tân Sơn, đông đảo phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo trường Tiểu học Châu Pha A.

Quang cảnh uổi phát quà Trung thu
Sinh hoạt, giao lưu với các em thiếu nhi

Phát biểu tại buổi phát quà, ĐĐ. Thích Nguyên Trụ, Ủy viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Trụ trì chùa Thiên Long chia sẻ: Với mong muốn mang lại niềm vui Tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp cho các em nhỏ tại địa phương, Đại đức đã vận động Phật tử, các nhà hảo tâm hỗ trợ những phần quà trao tặng cho các em và thông qua đó Đại đức cũng muốn nhắn nhủ các em học sinh chăm học, luôn là những đứa con ngoan, trò giỏi, trở thành một công dân tốt trong xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

Đại đức Thích Nguyên Trụ, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Trụ trì chùa Thiên Long phát biểu tại buổi phát quà

Ông Trịnh Văn Thảo, Trưởng thôn Tân Sơn thay mặt chính quyền địa phương cũng có đôi lời cảm ơn đến Đại đức trụ trì chùa Thiên Long và các Phật tử, các nhà hảo tâm đã có những phần quà tặng cho các cháu tại địa phương, giúp cho các cháu có một mùa Trung thu thật vui tươi và đầy ý nghĩa.

Sau đó, Ban tổ chức đã trao 250 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi, mỗi phần quà gồm: 05 quyển tập, bánh snack, bánh Trung thu, lồng đèn, sữa và kẹo.

ĐĐ. Thích Nguyên Trụ, Ủy viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Trụ trì chùa Thiên Long tặng quà Trung thu cho các em


Chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức

Tùng Lâm

Nguồn: Phatsuonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *