Hoà Bình. LÃNH ĐẠO TỈNH UỶ, HĐND, UBND, MTTQVN TỈNH HOÀ BÌNH, CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN VESAK 2019.

 

Chiều ngày 11/04/ Kỷ Hợi (15/05/2019), đoàn lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam do ông Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh Uỷ dẫn đầu đã đi thăm, chúc mừng Chư tôn Giáo phẩm, BTS GHPGVN Tỉnh Hoà Bình, nhân Đại lễ Phật đản Vesak LHQ PL.2563 – DL.2019.

Tại BTS GHPGVN tỉnh Hoà Bình, ông Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh Uỷ phát biểu đánh giá cao vai trò của tăng ni và đồng bào phật tử trong cộng đồng các tôn giáo Việt Nam đã có nhiều đóng góp thiết thực vào tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của cả nước và tỉnh Hoà Bình. Lãnh đạo tỉnh Hoà Bình luôn trân trọng và đánh giá cao thành tựu các mặt phật sự mà các cấp giáo hội đạt được những năm qua, trong đó có công tác xã hội, từ thiện đã giúp cho sự an dân, đồng thuận xã hội và cùng các cấp chính quyền giải quyết tốt những vấn đề mới nảy sinh trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố nói riêng và cả nước nói chung.
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563, dương lịch 2019, thay mặt lãnh đạo tỉnh, gửi lời chúc tốt đẹp đến Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Hoà Bình, và đồng bào phật tử sức khỏe, an vui và đạt được thành tựu phật sự trên nhiều lĩnh vực, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh.
Thượng Toạ: Thích Đức Nguyên: Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hoà Bình bày tỏ tình cảm và trân trọng cám ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền thành phố đối với các mặt hoạt động phật sự. Giới tăng ni và đông đảo đồng bào phật tử luôn đồng tình, ủng hộ với chủ trương, các biện pháp tăng cường quản lý xã hội, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, trong đó có công tác lập lại trật tự đô thị; mong muốn quá trình thực hiện chủ trương này, các cấp chính quyền thành phố có sự quan tâm hơn nữa đến đời sống dân sinh của một bộ phận người dân, tạo điều kiện cho hộ nghèo, trường hợp khó khăn ổn định cuộc sống, sinh hoạt.
Dưới đây là hình ảnh ghi nhận tại buổi chúc mừng.

Tin bài – Minh Đức Ban TTTT HB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *