Thư vận động Ấn tống 160.000 ấn bản “Kinh Tụng Căn Bản” (C151)

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

“Kính thưa quý mạnh thường quân và quý Phật tử gần xa”

Kinh Phật chính là kho tàng châu báu quý giá nhất của nhân loại! Bởi những lời dạy sâu sắc của Đức Phật có công năng giúp cho người thọ trì chuyển hóa được mọi sầu, bi, khổ, ưu, não trên cuộc đời, thể nhập được chân lý, đạt được cứu cánh giác ngộ, giải thoát, từ đó mà đạt được niềm phúc lạc vô biên, bền vững nơi hiện đời.

Nhận thấy ích lợi thù thắng mà Kinh Phật mang lại cho nhân sinh, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay mong muốn được cùng với quý mạnh thường quân, thiện hữu tri thức phát tâm ấn tống 160.000 ấn bản “KINH TỤNG CĂN BẢN”.  Mỗi bài kinh trong đây là một toa thuốc tâm linh, có khả năng trị lành các chứng bệnh khổ đau của kiếp người. Tùy thuộc vào căn cơ và nhu cầu tiếp nhận đa dạng của mọi người, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin giới thiệu bộ “KINH TỤNG CĂN BẢN” theo 4 nhóm phân loại(xem chi tiết bài giới thiệu 8 quyển Kinh tại đây), cụ thể như sau:

➤ Nhóm thứ nhất, với hai quyển Kinh Phật cho người mới bắt đầu và Kinh Từ Tâm và Phước Đức. Đây là nhóm dành cho người mới tiếp cận với Đạo Phật và những người có công việc bận rộn.

➤ Nhóm thứ hai với ba quyển Kinh Địa TạngKinh Vu Lan Báo Hiếu và Kinh A Di Đà. Bên cạnh ích lợi về tu tập chuyển hóa, ba quyển Kinh này còn giúp cho các Phật tử thực tập nuôi dưỡng hạnh hiếu đối với cha mẹ hiện tiền, cũng như có thể gửi năng lượng an lành, nguyện cầu siêu thoát cho cha mẹ và người thân thương đã quá vãng. Nhóm Kinh này vì thế đáp ứng được phần nào truyền thống văn hóa tâm linh và tín ngưỡng lâu đời của người Á Đông.

➤ Nhóm thứ ba gồm hai quyển Kinh Phổ Môn và Kinh Dược Sư. Với công năng trưởng dưỡng tâm đại từ, mang lại an lành cho người hành trì, hai quyển Kinh này thường được dùng cho những Phật tử muốn cầu an, tiêu trừ tai nạn, chướng duyên cho bản thân và gia đình.

➤ Nhóm cuối cùng là quyển Kinh Pháp Cú – 423 lời vàng của Đức Phật. Đây được xem là quyển kinh Phật bỏ túi, gối đầu giường dành cho mọi người học, tu Phật và trải nghiệm chân lý Phật.

Với những ích lợi thiết thực về mặt chuyển hóa nội tâm và phúc lạc trong đời sống như vậy, bộ ấn phẩm “KINH TỤNG CĂN BẢN” ra đời sẽ là một niềm vui lớn cho cộng đồng Phật tử nói riêng và cả xã hội nói chung. Đặc biệt, bộ tác phẩm đã được biên soạn và soạn dịch bởi TT. Thích Nhật Từ với ngôn từ thuần Việt, dễ đọc, dễ hiểu, dễ tụng phù hợp với mọi tầng lớp và độ tuổi khác nhau, rất thuận tiện trong việc học và hành trì. Vì sự nghiệp tiếp nối và lan rộng ngọn đèn Chánh Pháp, vì hạnh phúc và an lạc lớn cho số đông, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi quý vị hãy phát tâm đóng góp tịnh tài ấn tống 160.000 quyển, ứng với mỗi đầu Kinh sách là 20.000 ấn bản.

Chi phí in ấn mỗi quyển kinh  ~ 4.000 VNĐ (bốn nghìn đồng)

(Lưu ý: đây là giá trị dự kiến, giá in có thể thấp hơn nếu số lượng in nhiều hơn, báo cáo giá trị in ấn thực tế sẽ được thông báo sau khi chương trình hoàn thành)

Với những giá trị và lợi ích thiết thực đó, kính mong quý vị liễu tri và đồng hành cùng Quỹ để hoàn thành trọn vẹn chương trình trên, để ánh sáng của Phật Pháp sẽ đến với nhiều người hữu duyên hơn nữa.

Quý Phật tử phát tâm có thể bảo trợ chương trình theo các cách sau đây:

STT ỦNG HỘ ẤN TỐNG(QUYỂN) TỊNH TÀI ĐÓNG GÓP (ĐỒNG)
1 tùy hỷ
2 1 4.000
3 10 40.000
4 50 200.000
5 100 400.000
6 500 2.000.000
7 1.000 4.000.000
8 5.000 20.000.000
9 10.000 40.000.000
10 20.000 80.000.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *